Vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng

Để giúp điều hoà của bạn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện, bạn nên vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng mỗi 3 tháng một lần. Đây là lời khuyên từ các nhà sản xuất để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Chọn nơi vệ sinh điều hoà uy tín ở Đà Nẵng

Mặc dù tìm kiếm dịch vụ này có vẻ dễ dàng, thực tế lại cần cân nhắc nhiều. Chất lượng và giá cả dịch vụ có ảnh hưởng lớn đến thiết bị nhà bạn.

Vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng

Thận trọng với những quảng cáo giá rẻ không đáng tin, như vệ sinh điều hoà chỉ từ 50.000 – 100.000 VND trong 15 phút. Đây có thể là hình thức lừa đảo, bỏ sót bước quan trọng hoặc tính phí thêm không cần thiết. Vì thế, hãy lựa chọn cẩn thận.

Nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh điều hoà ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi – Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng. Chúng tôi không cung cấp giá rẻ nhất nhưng cam kết thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Thay ron tủ lạnh tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh điều hoà tại nhà ở Đà Nẵng giá cả phải chăng

Nếu bạn chọn dịch vụ vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao, bao gồm kiểm tra và tư vấn miễn phí mọi lúc. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, chu đáo và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu từ bạn.

Sau khi hoàn thành việc bảo dưỡng và vệ sinh, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành dài hạn và tận tâm từ chúng tôi.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh điều hoà định kỳ

Bạn có biết rằng việc vệ sinh điều hoà thường xuyên là cần thiết để nó hoạt động hiệu quả? Đây là lý do tại sao:

• Tăng tuổi thọ thiết bị: Bảo dưỡng định kỳ giúp điều hoà của bạn hoạt động lâu dài hơn.
  • Hiệu suất cao: Một điều hoà sạch sẽ làm mát tốt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.
  • Tránh hư hỏng và rò rỉ: Việc vệ sinh giúp giảm rủi ro về hỏng hóc và rò rỉ nước hoặc khí gas.

vệ sinh điều hoà đà nẵng

Để đảm bảo điều hoà của bạn hoạt động hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hoà Đà Nẵng của công ty chúng tôi. Điều này không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì trong tương lai.

Khi nào bạn nên vệ sinh điều hoà?

Hãy làm theo khuyến nghị của nhà sản xuất, thường là vệ sinh điều hoà mỗi 3-4 tháng. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào:

• Mức độ sử dụng: Nếu bạn sử dụng điều hoà ít hơn, bạn có thể vệ sinh nó 6-7 tháng một lần.
  • Công suất hoạt động: Thời gian và cường độ sử dụng hàng ngày của điều hoà.
  • Môi trường xung quanh: Trong môi trường bụi bẩn, bạn nên vệ sinh điều hoà thường xuyên hơn.
  Thay ron tủ lạnh tại Đà Nẵng

Nhớ rằng, việc bảo trì định kỳ là chìa khóa để điều hoà của bạn luôn hoạt động ở mức tốt nhất!

Quy trình vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng của chúng tôi

Bước 1: Chuẩn bị công cụ và thiết bị

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như tuốc nơ vít, bình xịt, khăn lau, chất tẩy rửa không gây hại cho máy. Đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện của điều hoà trước khi bắt đầu.

Bước 2: Làm sạch lưới lọc không khí

Nhẹ nhàng tháo lưới lọc không khí ra khỏi máy. Sử dụng nước sạch để rửa lưới lọc, loại bỏ bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác.

Bước 3: Vệ sinh bên trong máy

Như cánh quạt và bộ phận làm mát. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ và khăn mềm để làm sạch bên trong, tránh làm hỏng linh kiện.

Bước 4: Kiểm tra và vệ sinh bộ phận ngoài

Đảm bảo rằng không có rò rỉ hoặc tắc nghẽn. Lau sạch bề mặt ngoài của máy và ống dẫn khí.

Bước 5: Kiểm tra gas và hệ thống làm lạnh

Đảm bảo rằng máy có đủ gas để hoạt động hiệu quả. Đảm bảo rằng không có rò rỉ và hệ thống làm lạnh hoạt động tốt.

Bước 6: Lắp kại và kiểm tra hoạt động

Sau khi vệ sinh, lắp lại tất cả các bộ phận đã tháo. Bật điều hoà để kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không.

Vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng

Bước 7: Dọn dẹp và hoàn tất

Dọn dẹp sạch sẽ khu vực xung quanh sau khi hoàn thành công việc. Ghi lại ngày vệ sinh để theo dõi lịch bảo dưỡng tiếp theo.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng điều hoà của bạn được vệ sinh kỹ lưỡng và hoạt động hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Quy trình vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh điều hoà ở Đà Nẵng

Theo công suất điều hoà

• Điều hoà 9000 BTU: 140.000 đồng/máy.
  • Điều hoà 12000 BTU: 175.000 đồng/máy.
  • Điều hoà 18000 BTU: 200.000 đồng/máy.
  • Điều hoà24000 BTU: 250.000 đồng/máy.
  • Điều hoà âm trần: 300.000 đồng/máy.
  • Điều hòa đứng: 150.000 đồng/máy.

Dịch vụ khác

• Nạp ga bổ sung: 150.000 đồng/máy.

Ghi chú quan trọng:

• Chưa bao gồm VAT: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Giá có thể thay đổi: Đơn giá có thể thay đổi tùy theo thời gian.
  • Ưu đãi cho khách hàng thân thiết: Giảm 10% cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Ưu đãi đặc biệt: Giảm ngay 15% cho đơn hàng từ 10 máy trở lên.

Đây là bảng giá dễ hiểu giúp quý khách hàng nắm rõ chi phí và các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hoà của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Liên hệ để vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng

Nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh điều hoà ở Đà Nẵng, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng

• Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Email: info@suadienlanhdanang.edu.vn
  • Hotline: 0931.382.227

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng chất lượng cao. Xin đừng ngần ngại liên hệ để biết thêm chi tiết hoặc để đặt lịch vệ sinh điều hoà.