Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh?

Bạn đang có nhu cầu mua tủ mát để đáp ứng việc kinh doanh nhưng không biết nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh. Mỗi loại tủ mát có những ưu điểm nổi bật khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Thì nên chọn loại nào? Hãy cùng Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng tìm hiểu chi tiết bên dưới để có được lựa chọn phù hợp.

Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh để sử dụng?

Tủ mát là thiết bị phổ biến hiện nay tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà hàng… Tuy nhiên, có 2 loại tủ mát là 1 cánh và 2 cánh khiến khách hàng cảm thấy phân vân khi lựa chọn.

Tủ mát 2 cánh mở trên dưới đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn. Sản phẩm này có dung tích cao và giá bán cao hơn so với tủ mát 1 cánh. Trong khi đó, tủ mát 1 cánh có thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển và phù hợp cho các không gian hẹp. Tủ mát 2 cánh còn có kích thước lớn, giúp phân chia bảo quản thực phẩm vào từng khu vực riêng biệt.

Tủ mát Sanaky 1 cánh

Vậy nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh? Mỗi loại tủ mát có những đặc điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng để chọn mua loại tủ mát phù hợp.

Nếu bạn cần lựa chọn tủ mát có kích thước lớn để bảo quản hàng hóa, thì nên chọn tủ mát 2 cánh. Ngược lại, nếu nhu cầu bảo quản hàng hóa ít, bạn có thể chọn tủ mát 1 cánh của Sanaky. Một số dòng tủ mát 1 cánh, 2 cánh bạn có thể tham khảo như tủ mát 1 cánh K-K3, tủ mát 2 cánh HP3 và HPA.

Hình ảnh: Tủ mát Sanaky 2 cánh

Lưu ý khi chọn mua tủ mát để sử dụng

Sau phần giới thiệu trên, bạn đã biết nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh. Nhưng để chọn mua tủ mát phù hợp với nhu cầu sử dụng, cần lưu ý những điều sau đây:

Lựa chọn tủ mát có dung tích phù hợp

Dung tích tủ mát là yếu tố quan trọng khi chọn mua để trưng bày sản phẩm. Cần tính toán chính xác khối lượng thực phẩm cần lưu trữ để lựa chọn dung tích tủ mát phù hợp. Tránh lựa chọn tủ mát quá nhỏ không đủ bảo quản hàng hóa, hoặc tủ mát quá lớn gây lãng phí chi phí.

Chọn mua tủ mát có giá thành hợp lý

Giá thành cũng là yếu tố quan trọng khi mua tủ mát. Tùy vào tài chính của mỗi người để chọn mua tủ mát 1 cánh, 2 cánh phù hợp. Có nhiều dòng tủ mát 1 cánh, 2 cánh khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh?

Khi mua tủ mát, cần chọn lựa thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp. Thương hiệu tủ mát Sanaky được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm Sanaky được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng vượt trội. Tủ mát Sanaky dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ, cài đặt thuận tiện, dễ dàng vệ sinh và có chế độ bảo hành toàn quốc, giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Mức tiêu thụ điện năng của tủ mát

Các mẫu tủ mát có công suất lớn thường tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Do đó, cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn loại tủ mát tương ứng. Hiện nay, đã có nhiều dòng tủ mát Sanaky Inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí điện, có thể cân nhắc lựa chọn các dòng sản phẩm tiết kiệm điện này.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi nên mua tủ mát 1 cánh hay 2 cánh một cách chi tiết trong nội dung trên. Mỗi loại tủ mát có ưu thế riêng biệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

CEO Thiện Trương

Thiện Trương

Tôi là Thiện Trương, với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị điện lạnh. Tôi luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. Xem chi tiết thông tin tác giả tại đây.

0931.382.227